Câu Chuyện Khởi Nghiệp

Another Era

Tình trạng:
Tập 25 Lồng Tiếng
Thể loại:
Quốc gia:
Đạo diễn:
Kwan Shu Ming
Diễn viên:
Châu Bách Hào, Châu Lệ Kỳ, Chung Gia Hân, Dương Di, Lâm Văn Long, Quách Tuấn An, Viên Vỹ Hào
Năm phát hành:
2018
Ngày tạo:
October 16, 2018
Like + Chia sẻ:
202
Đang cập nhật
8 / 1 lượt
8 1 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Nội Dung Phim Câu Chuyện Khởi Nghiệp - Another Era

Phim Câu Chuyện Khởi Nghiệp - Another Era Tập 25 Lồng Tiếng

Vào năm 1997, đài TVB đã mang tới cho khán giả một tác phẩm cực kỳ hấp dẫn về đề tài “khởi nghiệp” với tựa Sáng thế kỷ, nó nhanh chóng trở thành hiện tượng sau khi ra mắt và điều đó cũng dễ hiểu khi TVB đã đầu tư tới 150 triệu Đôla HK cùng 108 tập phim cho 2 phần, và để rồi 20 năm sau đó, TVB tiếp tục triển khai một tác phẩm mới ăn theo siêu phẩm cũ, bộ phim được lấy tên Câu Chuyện Khởi Nghiệp. Nam chính Quách Tấn An cùng Lâm Văn Long là 2 cái tên rất được khán giả mong đợi khi họ từng góp phần quan trọng làm nên thành công cho series của ngày nào, trong khi những cái tên mới đều là diễn viên có thực lực trong nhà đài như Châu Bách Hào, Viên Vỹ Hào, ngoài ra còn có Dương Di và Châu Lệ Kỳ.

Nội dung của phim Câu Chuyện Khởi Nghiệp được bắt đầu từ cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2008, trong tình cảnh khó khăn lúc bấy giờ, một doanh nhân đầy tham vọng tên là Hạ Thiên Thắng (Quách Tấn An) đã nhanh tay tận dụng cơ hội để trở thành một phần trong tập đoàn của Phương Tòng Ấn (Hồ Phong) và tiến thân vào thế giới của những người giàu có nhất Hong Kong, tuy nhiên anh đã không may bị khai trừ bởi trò lừa của Trác Khải Đường (Phan Văn Chí). Từ đó, mối hận thù trong lòng anh hình thành và anh luôn chờ thời cơ trả thù trong nhiều năm.

10 năm sau, Trác Khải Đường trở thành doanh nhân thành đạt bậc nhất của Hong Kong nhưng cuộc sống của ông ta lại mang theo đầy bi kịch. Quá đau lòng vì con trai trưởng mất trong một vụ tai nạn, ông lên cơn đau tim và chìm vào hôn mê. Vì thế mà cô con gái “diệu” của ông – Trác Định Diêu (Châu Lệ Kỳ), vốn không quen việc kinh doanh nay lại phải gánh vác sản nghiệp của cả gia tộc, đó là công ty tài chính Cao Khán.

Thời gian này, cô tìm được sự giúp đỡ từ một cộng sự, người đó lại chính là Thiên Thắng, người luôn nuôi ý định trả thù gia đình cô. Khi Trác Khải Đường tỉnh lại, ông bàng hoàng nhận ra con gái mình và hậu duệ của Phương gia – Phương Trạch Vũ (Viên Vỹ Hào), Hạ Thiên Thắng cùng vợ – Minh Hi (Dương Di) cùng với một doanh nhân trẻ khác là Trình Khải (Châu Bách Hào), tất cả họ đều đang bước vào một cuộc chiến không khoan nhượng về tình yêu, sự nghiệp, tiền tài, danh vọng… Chính mối thù hận của thế hệ trước đã châm ngòi cho cuộc chiến của thế kỷ, đẩy tất cả họ vào một thử thách nghiệt ngã.

Xem Thêm:

Từ khóa phim Câu Chuyện Khởi Nghiệp

Bình luận phim

Phim hay

Con Dâu Ngoan Full VietSub HD Con Dâu Ngoan Honesty: Good Daughter In Law 2018
Manh Thê Thực Thần Full VietSub HD Manh Thê Thực Thần Cinderella Chef 2018
Đường Chuyên Full VietSub HD Đường Chuyên Tang Dynasty Tour 2018
Thanh Trừng Full VietSub HD Thanh Trừng The Purge 2018
Trở Về Minh Triều Làm Vương Gia Full VietSub HD Trở Về Minh Triều Làm Vương Gia Royal Highness 2018
Huynh Đệ Hoàng Kim Full VietSub HD Huynh Đệ Hoàng Kim Golden Job 2018
Yêu Không Kiểm Soát Full VietSub HD Yêu Không Kiểm Soát Uncontrollably Fond 2016
Tân Lộc Đỉnh Ký 2014 Full VietSub HD Tân Lộc Đỉnh Ký 2014 The Deer and the Cauldron 2014 2018
[X]
[X]